dotretho.net- iwin online, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì


Danh mục
Video

Thống kê
Lượt truy cập: 4041620
Trực tuyến: 3
đối tác
Sản phẩm » Nẹp trang trí »

Nẹp nhôm, nẹp nhôm trang trí VE8.0

Mã sản phẩm: VE8.0
Loại sản phẩm: Nẹp trang trí
Giá: 0 VNĐ
Khuyến mại:
Số lượt xem: 0
File đính kèm:
Mô tả:
sản phẩm nẹp nhôm là sự kết hợp với gạch gỗ kính để xử lý chi đi điểm nối của nẹp trang trí, nẹp nhôm tạo khoản cách không cần che phỉ vẫn đem lại thẩm mỹ trong xây dựng về nẹp trang trí.
Chi tiết sản phẩm:

Nẹp nhôm, nẹp nhôm trang trí VE8.0

Chủ yếu kết hợp với gạch đá gỗ kính để xử lý che điểm nối giữa hai vật liệu. nẹp trang trí nẹp nhôm chỉ tường, tạo nên các khe giãn cách trang trí mà không cần phải sơn phủ trang trí. sản phẩm nẹp nhôm nẹp nhôm trang trí được thi công nhiều trên các vách văn phòng, cách tủ, cánh cửa. luôn bố trí được khoảng không gian đẹp về thẫm mỹ cho các công trình thi công. nẹp trang trí nhôm không những là sản phẩm chỉ để che khoảng không trong các vách và còn tại nên sự hài hòa trong các công trình xây dụng chính vì điều đó mà sự lựa chọn nẹp nhôn trang trí cho công trifng đang được sự lựa chọn tốt nhất mà nhiều người lựa chọn khi làm trang trí nhà mới.

Cách thi công: sử dụng keo dán để liên kết nẹp với tường.

 


Những chú ý khi lắp đặt sản phẩm nẹp nhôm:


Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Nẹp giãn cách lắp đặt trên tường Loại sản phẩm VL12 VM10 VE8.0 VT10 VU20 VT5.0
Chiều dài tiêu chuẩn: 2,5m/thanh Chiều rộng 12mm 10mm 8.0mm 10mm 20mm 5.0mm
Dùng để lắp đặt trên các loại tường Màu sắc chính
Màu bạc bóng, màu bạc sáng, màu đen bóng, màu vàng sáng, màu sâm banh sáng
«Quay lại

Chay trai
Chay phai