dotretho.net- iwin online, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì


Danh mục
Video

Thống kê
Lượt truy cập: 4059562
Trực tuyến: 2
đối tác
Sản phẩm » Nẹp trang trí »

Nẹp đồng

Mã sản phẩm: Công Ty TNHH Kim Loại Màu & Kim Khí Mạn
Loại sản phẩm: Nẹp trang trí
Giá: 0 VNĐ
Khuyến mại:
Số lượt xem: 0
File đính kèm: Click vào để tải hướng dẫn sử dụng
Mô tả:
Công Ty TNHH Kim Loại Màu & Kim Khí Mạnh Tùng chuyên cung cấm vền các sản phẩm về nẹp trang trí nẹp đồng, sản phẩm được phân phối trên toàn quốc.
Chi tiết sản phẩm:
 
Lời đầu, Công Ty TNHH Kim Loại Màu & Kim Khí Mạnh Tùng xin hân hạnh gửi lời chào nồng nhiệt đến Quý khách!
 
Chúng tôi hiểu được sự khó khăm của khánh hàng chúng muốn giải quyết khó khăn trong việc trang trí hoàn thiện căn nhà của bạn. trang trí tạo điểm nhấn, che chắn và bảo vệ các góc cạnh, chống trơn trượt cầu thanh, tiết kiệm nhân công trong thi công và bảo vệ môi trường trong trang trí nội thất cho ngôi nhà của quý khách hàng.
 
Công Ty TNHH Kim Loại Màu & Kim Khí Mạnh Tùng chúng tôi chuyên cung phân phối sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm ,Nẹp đồng,Laminate kingdom,Thảm trải sàn lớn nhất khu vực miền bắc với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Hiện nay đang là doanh nghiệp đi đầu về cung cấp nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm, kim loại mầu tại Việt  nam và được độc quyền phân phối được nhiều uy tín trên thị trường, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng. chung tôi về Các sản phẩm chính gồm:
 
 
Sản phẩm về Nẹp đồng
.  Nẹp đồng kết thúc sàn nhà
. Nẹp chống trơn trượt cầu thang
. Nẹp nối sàn nhà
. Nẹp Đồng
 
Một số lưu ý về sản phẩm của Nẹp Đồng:
 
- Những chú ý khi lắp đặt sản phẩm: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ ở bên ngoài sản phẩm, tránh để các loại bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nếu phát  hiện thấy một lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.
 
- Cách phân biệt Nẹp Đồng hàng giả và hàng thật:
 
  Độ sáng của sản phẩm về Nẹp Đồng: lớp chống oxy hóa trên bề mặt của sản phẩm tương đối dày, không có vết trầy xước trên bề mặt sản phẩm, vị trí các lỗ không có vết răng cưa, bề mặt trang trí có độ cân bằng cao, sáng bóng, màu sắc tự nhiên.
 
 Cùng với sự nhiệt tình – chu đáo với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động của chúng tôi hi vọng rẳng. Sẽ đem đến cho quý khách hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
«Quay lại

Chay trai
Chay phai